Home » Kinh Nghiệm Phỏng Vấn » Công ty du học sẽ lấy I-20 và sevis fee như thế nào cho học sinh

Công ty du học sẽ lấy I-20 và sevis fee như thế nào cho học sinh

Thông thường khi một học sinh tìm đến công ty du học sẽ hỗ trợ lấy giấy nhập học trường (i-20) tại một số trường mà công ty du học có công tác làm đại lý với trường dạy. Giấy nhập học trường sẽ được lấy rất nhanh và không cần đến bằng cấp tiếng  Anh gì cả. Cuộc phỏng vấn của các em tại LSQ Mỹ cũng không cần bằng cấp tiếng Anh. Ở Mỹ, có trường thì yêu cầu tiếng Anh, có trường thì không. Điều quan trọng nhất là các em phải có i-20 bản photo cũng được.

Giấy-nhập-học-I-20

Giấy-nhập-học-I-20

Các em phải biết mình nộp trường nào?Tại sao lại chọn trường này?

Một lưu ý quan trọng là các em phải biết được mình đã ký gì vào i-20 trong mục ký tên. Một cuộc phỏng vấn thành công sẽ được cấp visa khi các em biết rõ mình sẽ đi học gì? Công ty dịch vụ chỉ lấy được giấy nhập học trường. Mà trường nào thì chẳng cần học sinh để có kinh phí duy trì trường?. Các em chỉ được nhập học vào trường tư thục, trường công dành cho con em trong nước hoặc trong trường công cũng có cho học sinh quốc tế học. Trường nào cấp i-20 điều này có nghĩa cho du học sinh quốc tế học. Học phí để học được vào trường bên Mỹ sẽ gấp 10 lần so với học sinh mang quốc tịch Mỹ.

Công ty du học sẽ cung cấp một loạt câu hỏi thông thường cho tất cả các em học sinh nào cũng vậy để các em chuẩn bị trước khi phỏng vấn. Các công ty du học sẽ giúp các em trả lời câu hỏi chung chung chứ không luyện giọng đọc và chỉnh tiếng Anh chuẩn cho các em như Công Ty Du Học Cây Cầu Vàng. Điều này cũng đúng thôi, vì họ đâu lấy phí dạy anh văn và Công ty dịch vụ họ cũng sẽ chi thu được tiền hoa hồng 15% của các trường em sẽ đậu visa và đóng tiền học phí bên Mỹ. Việc luyện kỹ năng là phải từ các em phát huy, nhưng công ty Du học Cây Cầu Vàng thì có đội ngũ luyện tiếng Anh giống Mỹ cho các em luôn.

laminated-my-i-20

laminated-my-i-20

Công ty Du Học Cây Cầu Vàng sẽ có nhiệm vụ đào tạo tiếng Anh chuẩn Mỹ cho các em để chuẩn bị tốt nhất cho hành trang đậu visa không những có visa Mỹ mà còn chuẩn bị kiến thức cho em để có thể hội nhập vào văn hóa Mỹ ngay khi chưa đặt chân lến đất Mỹ,.Tất cả mọi thắc mắc, cơ hội để ở lại Mỹ, đổi lại theo diện làm việc H1b và ở lại Mỹ, không gặp trục trặc gì về mặt luật pháp, Công ty Du Học Cây Cầu Vàng sẽ tư vấn miễn phí và luôn luôn đồng hành cùng các em khi các em đã ở Mỹ.

Thay mặt Công ty Du Học Cây Cầu Vàng Cựu nhân viên LSQ Mỹ Diệu Bích Hạnh.

CÔNG TY TNHH DU HỌC CÂY CẦU VÀNG

Địa chỉ: 462/2 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP-HCM,
Điện Thoại: 08 38 181 636
Email: dieu_hanhbich@yahoo.com
Website: topduhocmy
Hotline: 090 66666 74090 55555 74