Home » Kinh Nghiệm Phỏng Vấn » Kinh nghiệm phỏng vấn có chăng việc hên xui?

Kinh nghiệm phỏng vấn có chăng việc hên xui?

Gửi các em học sinh đang có nhu cầu du học Mỹ, Đầu thư chúc các bạn sẽ đạt được may mắn nhất trên con đường sự nghiệp của mình. Chưa bao giờ phỏng vấn du lịch Mỹ, các em lại thấy có nhiều bạn không có học giỏi gì nhưng lại có thể lấy được visa du học Mỹ!

Vậy bí quyết ở chỗ nào?

Kinh nghiệm luyện visa phỏng vấn mỹ

Kinh nghiệm luyện visa phỏng vấn mỹ

Một điều quan trọng các em sẽ dể hiểu khi đi vào phỏng vấn Mỹ tức chính là phỏng vấn viên sẽ áp dụng văn hóa tự tin của Mỹ. Có nhưng em học lý thuyết rất giỏi những việc học của chúng ta hết sức thụ động. Các em luôn cho câu hỏi của người phỏng vấn viên và trả lời không hết ý của một người phỏng vấn em mong chờ, tâm lý đè nặng. Đây là những yếu tố khiền các em không thể vượt qua được 2 đến 3 phút phỏng vấn visa Mỹ.

Nội dung trọng tâm của lời tự sự này là các em phải chuẩn bị 1 vốn tiếng Anh nghe thật tốt. Khi các em nghe tốt, các em sẽ vô cùng tự tin vào việc trả lời phỏng vấn. Một tâm lý thoải mái sẽ giúp các em dễ dàng đạt được ước mơ của mình.

Đây tiếp theo là câu hỏi lại đặt ra cho các em, vậy chúng tôi làm được gì cho các em?

Cách xin visa đi mỹ

Cách xin visa đi mỹ

Liệu Công ty Cây Cầu Vàng này có gì khác với các công ty khác. Một điều hiển nhiên là kiến thức và trình độ của Công ty Cầy Cầu Vàng chưa chắc đã hơn gì các Công ty khác. Nhưng điều chúng tôi hoàn toàn tự tin là chúng tôi là những người đã từng trong cuộc phỏng vấn các em. Do vậy,nhìn vào tình trạng hoàn toàn chưa đủ tiêu chuẩn 100% để có thể đạt visa của các em. Chúng tôi sẽ biết cách làm cho hoàn thiện hồ sơ và giúp các em có một kiến thức ngoại ngữ không thua kém gì phương pháp giảng dạy của hội đồng Anh.
Bấy nhiêu thôi cũng đủ để các em có thể ghé thăm công ty chúng tôi 1 lần để có thể nhận biết đúng hay sai.Tránh trường hợp vào và rớt visa Mỹ. Chúc các em có một lựa chọn sáng suốt cho tương lai tươi sáng của chính các em.

CÔNG TY TNHH DU HỌC CÂY CẦU VÀNG

Địa chỉ: 462/2 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP-HCM,
Điện Thoại: 08 38 181 636
Email: dieu_hanhbich@yahoo.com
Website: www.topduhocmy.com
Hotline: 0945 303 626 090 55555 74